Wednesday, 03/06/2020 - 03:46|

Học tập trải nghiệm - Kỹ năng sống

Thực hiện kế hoạch năm học 2017-2018; Kế hoạch giáo dục kỹ năng sống cho học sinh.

Để các em có thêm hiểu biết về lịch sử, về cuộc sống, công việc của người dân địa phương vận dụng những hiểu biết đó vào trong bài học trên lớp; Giáo dục các em tình yêu quê hương đất nước, tự hào về truyền thống anh hùng của dân tộc; Từ đó giúp các em có ý thức hơn trong học tập cũng như tu dưỡng, rèn luyện các kỹ năng trong cuộc sống.

Được sự nhất trí của BGH nhà trường. Hôm nay ngày 1/2/2018 Giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn khối lớp 2, phối hợp cha mẹ học sinh tổ chức cho 57 em học sinh khối lớp 2 trường Tiểu học Việt Ấn đi học tập thực tế tại khu di tích 246 và thăm mô hình trồng chè tại gia đình bác Linh Văn Đông  xóm Đồng Bản xã Na Mao huyện Đại Từ tỉnh Thái Nguyên.

Dưới đây là một số ảnh hoạt động:

Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc
Năm 2020 : 17.562