Wednesday, 03/06/2020 - 03:06|

TÍCH CỰC THAM GIA PHONG TRÀO TRỒNG VÀ CHĂM SÓC CÂY

Thực hiện kế hoạch của Liên đội về việc duy trì các hoạt động trồng và chăm sóc cây rau, hoa. Chi đội lớp 5A đã thực hiện trồng mỗi bạn một chậu cây và duy trì việc chăm sóc. Các chậu cây xanh tươi, những bông hoa đua nhau khoe sắc làm tăng thêm vẻ đẹp của lớp 5A nói riêng và nhà trường nói chung. Việc làm này đã góp phần không nhỏ vào việc thực hiện phong trào xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực.

Dưới đây là một số hình ảnh minh họa:

Tác giả: Ninh Thị Nga
Năm 2020 : 17.562