Wednesday, 05/10/2022 - 11:53|

Hoạt động thư viện đầu năm học 2022-2023

Trong không khí vui tươi phấn khởi bước vào năm học mới, cùng với các hoạt động chung của nhà trường thư viện cũng tiến hành các hoạt động theo đúng chức năng nhiệm vụ. Thư viện đã rà soát, kiểm tra học sinh đã có đủ đồ dùng, sách giáo khoa, vở cho năm học mới chưa và sắp xếp cho các bạn mượn sách nếu thiếu. Tiến hành cho giáo viên mượn Sách, đồ dùng thiết bị phục vụ công tác giảng dạy, tiến hành họp và chọn ra tổ cộng tác viên thư viện, giao sách đến thư viện góc lớp cho các lớp, cho học sinh mượn sách và đọc sách ngoài chòi, các bạn học sinh trong tổ thực hiện tương đối tốt công việc được giao và các em học sinh cũng tích cực tham gia đọc và mượn sách tại thư viện.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động thư viện đầu năm học mới 2022-2023

Tác giả: Trần Thị Ngọc