Sunday, 01/11/2020 - 06:13|

Sinh hoạt chuyên môn tổ 2- Thao giảng đợt thi đua thứ 4

Thực hiện kế hoạch hoạt động chuyên môn của nhà trường năm học 2019- 2020.  Trong đợt thi đua thứ 4 tổ 2 đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn, dự giờ thao giảng và phân tích tiết học nhằm nâng cao phương pháp dạy học, tích lũy kinh nghiệm thông qua các tiết dạy của đồng nghiệp. Tham gia dự giờ có đông đủ các đồng chí giáo viên tổ 2.

* Nội dung:

1. Dự giờ thao giảng 3 tiết

Tiết 1. Môn Toán - lớp 4A. Tiết 134: Luyện tập

Giáo viên dạy: Đ/c Ninh Thị Nga

Tiết 2. Phân môn Tập đọc - lớp 4A. Bài: Dòng sông mặc áo.

Giáo viên dạy: Đ/c Lường Thị Hoài

Tiết 3. Phân Toán - lớp 4A. Bài: Luyện tập chung

Giáo viên dạy: Đ/c Mai Thị Xuân

2. Phân tích tiết học: Sau các tiết học các thành viên trong tổ đã tích cực chia sẻ rút ra được bài học, kinh nghiệm riêng cho bản thân mình và giúp đồng nghiệp thành công hơn trong các tiết dạy. Các em học sinh rất tích cực trong các hoạt động học tập.

Sau đây là một số hình ảnh của tiết học:

Tác giả: Vũ Thị Thu
Năm 2020 : 35.191