Monday, 14/06/2021 - 15:16|

Công trình "Vì đàn em thân yêu" với nội dung Lớp em treo ảnh Bác Hồ

Thực hiện công trình "Vì đàn em thân yêu" với nội dung Lớp em treo ảnh Bác Hồ do Hội đồng đội huyện tổ chức.

Nằm trong chuỗi các hoạt động Kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2021), Hội đồng Đội trung ương triển khai thực hiện công trình Vì đàn em thân yêu “Lớp em treo ảnh Bác Hồ”. Trong năm học 2020 - 2021 Liên đội đã triển khai đến các chi đội, lớp nhi đồng các phong trào hoạt động nhằm thúc đẩy phong trào học tập, các hoạt động trải nghiệm giúp học sinh được thực hành tạo ra các sản phẩm sáng tạo, mang tính thẩm mỹ và có thể áp dụng vào thực tế.

Trong đó nội dung "Lớp em treo ảnh Bác Hồ" được BCH liên đội quan tâm và chỉ đạo các chi đội, lớp nhi đồng thực hiện nghiêm túc. Đến nay các lớp đều có ảnh Bác, 5 điều Bác Hồ dạy, nội quy lớp, sơ đồ lớp, thời khoa biểu, các khẩu hiệu .. được các lớp trang trí và treo tại vị trí hợp lí, khoa học.

Dưới đây là một số hình ảnh minh họa.

Năm 2021 : 12.828