Thursday, 22/10/2020 - 16:17|

ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ NĂM HỌC 2019-2020

Căn cứ vào kế hoạch của HĐĐ huyện Đại Từ

Căn cứ vào kế hoạch năm học 2019 - 2020 của nhà trường, kế hoạch HĐĐ xã Na Mao, kế hoạch của Liên đội Trường tiểu học Việt Ấn năm học 2019-2020. Hôm nay Liên đội Tiểu học Việt Ấn tổ chức “Đại hội cháu ngoan Bác Hồ” năm học 2019-2020.

Căn cứ vào kế hoạch của HĐĐ huyện Đại Từ

Hòa trong không khí vui mừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước hướng tới kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, 79 năm ngày thành lập Đội, 130 năm ngày sinh của chu tịch Hồ Chí Minh và các ngày lễ lớn trong năm 2020. Thực hiện kế hoạch của Hội đồng đội Đại Từ về việc tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ. Hôm nay. Liên đội trường tiểu học Việt Ấn long trọng tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ nhằm biểu dương các tập thể, cá nhân đội viên đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua học tập, rèn luyện, thực hiện 5 điều Bác Hồ dạy phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

- Đến dự với “Đại hội cháu ngoan Bác Hồ” năm học 2019-2020 có

- Cô Nguyễn Thị Toàn Bí thư chi bộ Hiệu Trưởng nhà trường.

- Cô Lương Thị kim Hoa Phó hiệu trưởng nhà trường.

- Cô Trịnh Thị Loan Chủ tịch công đoàn

- Thầy Hoàng Văn lực Giáo viên Tổng phụ trách cùng các thầy cô phụ trách các Chi đội, lớp Nhi đồng.

- Cùng 30 em HS đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua học tập, rèn luyện, thực hiện 5 điều Bác Hồ dạy.

- Trong buổi Đại hội cháu ngoan Bác Hồ các thầy cô giáo và các HS được nghe e Tơ Thị Thanh Chúc lên báo công với Bác Hồ kính yêu và toàn thể Đại hội nhằm biểu dương các tập thể, cá nhân đội viên đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua học tập, rèn luyện, thực hiện 5 điều Bác Hồ dạy phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Dưới đây là một số hinh ảnh minh họa

Năm 2020 : 33.996