Wednesday, 05/10/2022 - 11:50|

Hoạt động tập thể thể dục giữa giờ.

Tập thể dục giữa giờ trong các trường học là một hoạt động quan trọng, không chỉ rèn luyện sức khỏe mà còn giúp học sinh giải trí, thư giãn sau những giờ học căng thẳng. Việc hình thành thói quen rèn luyện thể dục thể thao là một vấn đề cấp thiết cho mọi người nhất là học sinh tiểu học. Để định hình thói quen này cho học sinh, Liên đội  trường Tiểu học Việt Ấn đã đem đến những giây phút “Tập thể dục giữa giờ” đầy vui tươi, sôi nổi cho các em học sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Năm 2022 : 78.938