Wednesday, 05/10/2022 - 11:47|

HỘI THI "TRƯNG BÀY MÂM NGŨ QUẢ - VUI TẾT TRUNG THU" NĂM HỌC 2022-2023

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm, Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 - 2023; thực hiện sự chỉ đạo của BTV Huyện Đoàn - Hội đồng Đội huyện, Hội đồng Đội xã Na Mao. Ngày 9/9/2022 Liên đội trường Tiểu học Việt Ấn long trọng tổ chức chương trình Hội thi “Trưng bày mâm ngũ quả - Vui Tết Trung thu" năm học 2022-2023

- Thu hút, tập hợp đông đảo thiếu nhi tham gia các hoạt động, góp phần tạo sân chơi bổ ích, an toàn, lành mạnh, vui tươi, phấn khởi cho các em nhân dịp Tết Trung thu; động viên các em thi đua bước vào năm học mới, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

- Huy động mọi lực lượng, thu hút sự quan tâm của các cấp, các ngành, các lực lượng xã hội trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng và xây dựng Đội TNTP Hồ Chí Minh vững mạnh.

- Thông qua hoạt động “Vui hội trăng rằm – Thi trưng bày mâm ngũ quả"  còn là dịp để các em được thể hiện vốn kiến thức, kỹ năng và năng lực của bản thân; Đồng thời giúp các em thêm tự tin trong giao tiếp, ứng xử và nâng cao tinh thần đoàn kết.

Sau hội thi liên đội đã lựa chọ được 1 giải nhất (5B); 2 giải nhì (3A, 1A); 2 giải 3 (5A, 2B).

Dưới đây là một số hình ảnh.

Năm 2022 : 78.938