Monday, 06/07/2020 - 23:59|

Tham gia cuộc thi "Bác Hồ với thiếu nhi - Thiếu nhi với Bác Hồ"

Thực hiện công văn  và kế hoạch của Hội đồng đội Trung ương v/v tham gia cuộc thi " Bác Hồ với thiếu nhi - Thiếu nhi với Bác Hồ". Căn cứ vào kế hoạch của HĐĐ Đại Từ liên đội TH Việt Ấn đã xây dựng kế hoạch và tổ chức cho HS tham gia với 2 hình thức là thi trực tuyến và thi vẽ tranh. Cho đến thời điểm hiện tại, Liên đội đã thu được 192 tranh để gửi về ban tổ chức và 121 em HS tham gia thi trực tuyến.  Mặc dù chưa nhận được kết quả như mong đợi nhưng phần nào cũng thấy được sự cố gắng nỗ lực hết mình của các thầy cô và các em học sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh minh họa.

Năm 2020 : 21.530