Thursday, 22/10/2020 - 16:06|

TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH RÈN LUYỆN ĐỘI VIÊN VÀ DỰ BỊ ĐỘI VIÊN NĂM HỌC 2019-2020

Căn cứ Chương trình rèn luyện đội viên sửa đổi của HĐĐ Trung ương.

Căn cứ chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi huyện Đại Từ năm học 2019 - 2020 của HĐĐ huyện Đại Từ;

Căn cứ  vào kế hoạch số 04-KH/HĐĐ, ngày 26/11/2018 của Hội đồng Đội tỉnh Thái Nguyên về triển khai chương trình Rèn luyện đội viên Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh giai đoạn 2018 - 2022.

Căn cứ Chương trình rèn luyện đội viên sửa đổi của HĐĐ Trung ương.

Căn cứ  vào kế hoạch số 01-KH/HĐĐ, ngày 20/8/2019 của Hội đồng Đội huyện Đại Từ về triển khai chương trình công tác Đội và phong trào thiêu nhi năm học 2019-2020.

Thực hiện hướng dẫn về việc triển khai chương trình rèn luyện đội viên của HĐĐ huyện, CLB TPT Đội huyện Đại Từ. Căn cứ chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020 của Liên Đội Tiểu học Việt Ấn. Căn cứ vào điều kiện của Liên đội và tình hình thực tế tại địa phương xã Na Mao huyện Đại Từ tỉnh Thái Nguyên. Năm học 2019-2020  Liên đội Tiểu học Việt Ấn xây dựng kế hoạch triển khai đầy đủ các nội dung trong chương trình rèn luyện đội viên theo hạng tuổi. Ngày 2/7/2020 Liên đội Tiểu học Việt Ấn đã trao 72 giấy chứng nhận cho HS đã hoàn thành những nội dung trong chương trình dự bị đội viên và 50 giấy chứng nhận cho HS đã hoàn thành những nội dung trong chương trình rèn luyện đội viên. Đây là một trong những nội dung quan trọng nhằm:

- Tạo phong trào thi đua sôi nổi, rộng khắp trong đội viên và nhi đồng trên các lĩnh vực học tập, rèn luyện và sinh hoạt; góp phần nâng cao chất lượng đội viên, chất lượng hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi; thực hiện có hiệu quả công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục nhi đồng.

- Giúp đội viên, thiếu niên và nhi đồng thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ; phấn đấu trở thành đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh.

- Tạo môi trường để đội viên và nhi đồng được tham gia các hoạt động trải nghiệm sáng tạo nhằm trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng, phát triển tư duy và hình thành những thói quen tốt.

Dưới đây là một số hình ảnh minh họa

Năm 2020 : 33.992