Monday, 06/07/2020 - 23:08|

Kết nạp đội viên năm học 2019-2020

Căn cứ vào kế hoạch chỉ đạo của HĐĐ huyện Đại Từ, HĐĐ xã Na Mao. Căn cứ vào kế hoạch, nhiệm vụ năm học của nhà trường và kế hoạch của Liên đội trường Tiểu Học Việt Ấn về công tác Đội và phong trào Thiếu nhi. Ngày 30/5/2020 Liên Đội trường Tiểu học Việt Ấn tổ chức kết nạp cho 72 em nhi đồng chăm ngoan, xuất sắc vào đội TNTP Hồ Chí Minh năm học 2019 – 2020.

Đến dự với Lễ kết nạp đội viên mới có:

- Cô Nguyễn Thị Toàn thư chi bộ Hiệu Trưởng nhà trường.

- Cô Lương Thị kim Hoa Phó hiệu trưởng nhà trường.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương Liên đội đã tổ chức kết nạp đội viên cho 72 em nhi đồng chăm ngoan, xuất sắc vào đội thiếu niên tiền phong HCM năm học 2019-2020.

- Đây là hoạt động lớn của Liên Đội nhằm hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm.

- Góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua của Liên Đội, nhằm khuyến khích động viên các em nhi đồng ưu tú, chăm ngoan, có ý thức rèn luyện nề nếp và học tập tốt giúp đỡ Nhi đồng lớn tuổi được đứng trong hàng ngũ của Đội.

Năm 2020 : 21.530