Monday, 14/06/2021 - 16:44|

Giờ học trực tuyến

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid – 19. Được sự chỉ đạo của Sở GD và ĐT tỉnh Thái Nguyên, PGD ĐT Đại Từ. Ban giám hiệu trường Tiểu học Việt Ấn cùng với các thầy cô trong tổ chuyên môn nhà trường đã lên kế hoạch triển khai dạy học trực tuyến cho các em học sinh từ khối 1 đến khối 5 ở tất cả các môn học.

Nhờ có sự phối hợp, tạo điều kiện của các bậc phụ huynh mà trong các giờ học, các em học sinh tham gia học đầy đủ, hoàn thành các bài tập cô giáo giao.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Lường Thị Hoài
Nguồn: Lường Thị Hoài