Wednesday, 05/10/2022 - 12:14|

HỘI NGHỊ PHỤ HUYNH HỌC SINH LẦN 1 NĂM HỌC 2022-2023.

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022 - 2023 của trường Tiểu học Việt Ấn, ngày hôm nay 16 tháng 9 năm 2022, Nhà trường đã tổ chức thành công buổi họp phụ huynh học sinh. Cuộc họp chia làm 2 phần: họp chung và họp riêng từng lớp.

Phần chung do cô giáo Nguyễn Thị Toàn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường chủ trì đã báo cáo tình hình chung của nhà trường thời gian gần đây, trình bày một số phương hướng kế hoạch chung của nhà trường và những kế hoạch cụ thể liên quan đến thu chi, các khoản đóng góp của học sinh.

Phần thứ 2 được các giáo viên chủ nhiệm từng lớp điều hành tại lớp. Phụ huynh bầu ra ban đại diện Cha mẹ học sinh lớp, ban mua sắm, trau đổi tình hình học tập của các con, về phương pháp hỗ trợ việc học của con với giáo viên và với các phụ huynh khác và thông qua qua buổi họp sẽ giúp các bậc phụ huynh sẽ có những định hướng sáng suốt hơn để đồng hành cùng các con trong năm học mới.

Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động:

Năm 2022 : 78.948