Friday, 29/05/2020 - 04:23|

PHONG TRÀO HŨ GẠO TÌNH THƯƠNG 2019-2020

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020, căn cứ và kế hoạch HĐĐ huyện Đại từ, kế hoạch Liên đội Tiểu học Việt Ấn, tiếp tục hưởng ứng Cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu” và “Giúp bạn đến trường - Hướng tới tương lai”; phát huy kết quả đã đạt được của phong trào trong các năm học trước, ngày 14/1/2020 Liên đội Tiểu học Việt Ấn tổ chức Hội thu phong trào “Hũ gạo tình thương - Tiếp sức đến trường” năm học 2019 - 2020 với mục đích.

- Huy động sự quan tâm, giúp đỡ của cán bộ, giáo viên, phụ huynh học sinh, lực lượng phụ trách Đội và đội viên và nhi đồng của liên đội dành cho các em đội viên, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

- Thông qua phong trào nhằm giáo dục cho các em đội viên, thiếu nhi truyền thống tương thân, tương ái, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc; phát huy tinh thần đoàn kết, biết chia sẻ, yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau.

- Tạo phong trào thi đua sôi nổi giữa đội viên và nhi đồng trong Liên đội.

Phong trào “Hũ gạo tình thương - Tiếp sức đến trường” là phong trào có ý nghĩa nhân văn, giáo dục sâu sắc đối với các em đội viên, nhi đồng. Sau hội thu Liên đội đã thu được 295 kg gạo và trao tặng 8 xuất gạo cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Liên đội.

Dưới đây là một số hình ảnh minh họa.

Năm 2020 : 16.729