Wednesday, 03/06/2020 - 03:03|

PHONG TRÀO KẾ HOẠCH NHỎ - THU GOM GIẤY VỤN, PHẾ LIỆU

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020; nhằm nâng cao hiệu quả công tác giáo dục thiếu nhi thông qua các hoạt động phong trào, căn cứ vào hướng dẫn của Hội đồng Đội huyện Đại Từ về việc triển khai phong trào “Kế hoạch nhỏ” năm học 2019 - 2020. Ngày 14/1/2020 Liên đội Tiểu học Việt Ấn đã tổ chức Hội thu phong trào “Kế hoạch nhỏ” năm học 2019 - 2020 với các mục đích:

- Tập trung đổi mới nội dung, đa dạng hóa hình thức, nâng cao chất lượng, hiệu quả phong trào "Kế hoạch nhỏ" của thiếu nhi. Thông qua đó, phát huy tinh thần "Tuổi nhỏ, làm việc nhỏ", giáo dục ý thức tiết kiệm, tình yêu lao động, trách nhiệm cộng đồng, thúc đẩy thiếu nhi tích cực tham gia các hoạt động mang lại lợi ích xã hội.

- Tăng cường sự chia sẻ, tương trợ lẫn nhau của các em đội viên trong lien đội và thiếu nhi giữa các đơn vị; khuyến khích việc tặng quà, xây dựng công trình măng non của thiếu nhi nơi có điều kiện kinh tế xã hội thuận lợi cho thiếu nhi các khu vực khó khăn, vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn của tỉnh.

- Đóng góp kinh phí thực hiện công trình măng non cấp tỉnh và cùng với thiếu nhi cả nước tham gia đóng góp kinh phí xây dựng Công trình măng non cấp Trung ương giúp đỡ thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Sau hội thu Liên đội đã thu gom được 250 kg giấy vụn và các loại vỏ chai nhựa, vỏ lon bán lấy tiền để gây quỹ và mua quà tết cho học sinh trong dịp tết nguyên đán.

Dưới đây là một số hình ảnh minh họa.

Năm 2020 : 17.562