Thursday, 22/10/2020 - 15:49|

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020-2021.

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CẤP TRƯỜNG

Chiều ngày 09/10/2020, Trường Tiểu học Việt Ấn đã tổ chức Sinh hoạt chuyên môn cấp trường môn với chuyên đề Toán lớp 3. Tiết 25: Tìm một trong các thành phần chưa biết của một số, do đồng chí Mai Thị Xuân dạy minh họa.

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CẤP TRƯỜNG

Thành phần tham dự gồm có Ban giám hiệu và toàn thể các đồng chí giáo viên trong nhà trường. Trong tiết học, học sinh chú ý lắng nghe có sự tương tác tốt giữa giáo viên với học sinh, học sinh với học sinh. Giáo viên nhẹ nhàng, có sự bao quát và hỗ trợ học sinh kịp thời khi học sinh gặp khó khăn, học sinh chủ động tiếp thu bài học và hoàn thành tốt các bài tập.

Sau khi kết thúc tiết học đã cùng phân tích tiết học. Các đồng nghiệp cùng chia sẻ ý kiến đưa ra những điểm làm tốt và những điểm cần khắc phục và mỗi người đều rút ra bài học cho bản thân mình. Buổi Sinh hoạt chuyên môn đã thành công đem lại hiệu quả cao.

Sau đây là một số hình ảnh minh họa:

Tác giả: Trần Thái Hường
Năm 2020 : 33.990