Thursday, 27/01/2022 - 11:33|

- Ban giám đốc Công ty TNHH xây dựng và phát triển nông thôn miền núi;

- Lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện Đại Từ;

- Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Đại Từ;

Trong thời gian vừa qua, dich bệnh Covid-19 kéo dài đã gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng đến mọi mặt của đời sống xã hội. Một trong những ảnh hưởng của dịch bệnh đó là việc học sinh, sinh viên không thể đến trường học tập trực tiếp.

UBND HUYỆN ĐẠI TỪ

UBND XÃ NA MAO

Na Mao, ngày 05 tháng 01 năm 2022

THƯ CẢM ƠN

KÍnh gửi:     - Lãnh đạo Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh Thái Nguyên;

- Lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Thái Nguyên;

- Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyên thông tỉnh Thái Nguyên;

- Ban giám đốc Công ty TNHH xây dựng và phát triển nông thôn miền núi;

- Lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện Đại Từ;

- Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Đại Từ;

Với phương châm chỉ đạo của các cấp lãnh đạo “Dừng đến trường nhưng không dừng việc học”, các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh Trường Tiểu học Việt Ấn và Trường Trung học cở Việt Ấn, xã Na Mao, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên vẫn tiếp tục việc dạy và học thông qua các phần mềm dạy học trực tuyến. Đến thời điểm tháng 01/2022 các nhà trường đã hoàn thành chương trình giáo dục Học kỳ I năm học 2021-2022 và đang tiếp tục thực hiện chương trình giáo dục Học kỳ II. Trong quá trình thực hiện việc dạy và học trực tuyến của thầy và trò cũng gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, đường truyền internet, trang thiết bị phục vụ cho việc dạy - học, đặc biệt là việc đáp ứng trang thiết bị học tập cho các cháu học sinh thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã. Trong khi thực hiện học trực tuyến Trường Tiểu học Việt Ấn còn 05 học sinh và Trường THCS Việt Ấn còn 14 học sinh chưa có thiết bị học trực tuyến. Thực hiện việc chuyển đổi số trong ngành giáo dục, được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh Thái Nguyên; Lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Thái Nguyên; Lãnh đạo Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Thái Nguyên; Lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện Đại Từ; Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Đại Từ; Giám đốcCông ty TNHH xây dựng và phát triển nông thôn miền núi.

Ngày 04/01/2022 chương trình “Sóng và máy tính cho em” tỉnh Thái Nguyên được tổ chức tại Trường Trung học cơ sở Việt Ấn, xã Na Mao, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên.Chương trình “Sóng và máy tính cho em” tỉnh Thái Nguyênđã trao tặng 19 thiết bị học trực tuyến cho 19 em học sinh (Trường Tiểu học Việt Ấn: 05 thiết bị, Trường THCS Việt Ấn: 14 thiết bị)

Tại chương trình đồng chí Trương Đình Việt- Giám đốc Công ty TNHH xây dựng và phát triển nông thônmiền núi đã trao tặng 03 thiết bị dạy học trực tuyến cho 03 trường Mầm non Na Mao; Tiểu học Việt Ấn; THCS Việt Ấn mỗi trường 01 chiếc tivi màn hình 55’tổng giá trị là 50.000.000đ.

Trong thời gian tới địa phương xã Na Mao và 3 nhà trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn xã rất mong nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và các nhà tài trợ.

Thay mặt cho Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Na Mao xin được gửi lời cảm ơn tới các đồng chílãnh đạo Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh Thái Nguyên; Lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Thái Nguyên;Lãnh đạo Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Thái Nguyên;Lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện Đại Từ; Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Đại Từ; Giám đốcCông ty TNHH xây dựng và phát triển nông thônmiền núi đã quan tâm, giúp đỡ địa phương xã Na Mao nói chung và công tác giáo dục của xã nhà nói riêng!

Nhân dịp năm mới 2022 chuẩn bị đón Xuân Nhâm Dần, xin kính chúc các đồng chívà gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, năm mới thắng lợi mới, thành công mới. Trân trọng cảm ơn./.

NHÂN DÂN XÃ NA MAO

Nơi nhận: