Wednesday, 05/10/2022 - 11:32|

Tiết chào cờ đầu tuần của Trường Tiểu học Việt Ấn

Tiết chào cờ đầu tuần có vị trí vô cùng quan trọng trong các trường học. Thông qua tiết học này, các em sẽ được giáo dục về đạo đức, củng cố và nâng cao kiến thức trong học tập; rèn luyện kỹ năng sống, giúp các em thêm gắn bó với trường lớp, phát huy gương sáng trong học tập, rèn luyện, nâng cao tinh thần hiếu học và những tryền thống tốt đẹp của dân tộc... Vì thế, tiết chào cờ đầu tuần có nhiều ưu thế trong việc giáo dục toàn diện cho học sinh.

Dự lễ chào cờ có Ban giam hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và đông đủ em học sinh. Sau nghi lễ chào cờ cô giáo Nguyễn Thị Toàn - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu, triển khai kế hoạch và nhận xét các hoạt động trong tuần qua.

Qua buổi chào cờ học sinh toàn trường rất hào hứng, tích cực. Từ hoạt động trên đã giúp các em nắm vững hơn các kỹ năng đơn giản giúp các em học sinh biết tự chăm sóc bản thân để có một sức khoẻ tốt, tham gia các hoạt động học tập và vui chơi.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Năm 2022 : 78.925