Friday, 19/04/2024 - 22:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Việt Ân

Học sinh lớp 1A tích cực chăm sóc bồn hoa, cây cảnh

Để hình thành kĩ năng sống cho học sinh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Ngày từ đầu năm học, các em học sinh lớp 1A  đã tham gia việc trồng hoa, nhổ cỏ và cải tạo lại công trình Măng Non của lớp góp phần cho trường lớp luôn     xanh - sạch - đẹp.

Nhận thấy sự thiết thực đó, các em học sinh luôn duy trì tốt và hiệu quả hoạt động chăm sóc bồn hoa làm cho nhà trường thêm xanh, thêm sạch và thêm phần ý nghĩa thiết thực trong cuộc sống.

Sau mỗi giờ học, cô và trò cùng đến bên bồn hoa đã được phân công, cùng chăm sóc những bông hoa chiếc lá xanh non. Bằng những việc làm nhỏ bé ấy như: Nhổ cỏ, tưới nước, nhặt rác, bổ sung đất cho những chậu cây, bồn hoa bị thiếu đất… nhưng ý nghĩa của hoạt động lại không hề nhỏ. Hoạt động đã góp phần lớn trong việc giáo dục kỹ năng sống cho các em học sinh, giúp các em rèn ý thức bảo vệ môi trường, yêu lao động, trân trọng những thành quả lao động của bản thân và của người khác, yêu thiên nhiên,....

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Nguyễn Thị Hạnh
Năm 2024 : 50.478