Wednesday, 05/10/2022 - 12:55|

VUI TẾT TRUNG THU CỦA LỚP 2B

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đónTết Trung thu. Ngày 14/09/2022, Liên đội trường Tiểu học Việt Ấn tổ chức chương trình vui Tết Trung thu năm 2022 với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống.

Đây là cơ hội để các em thêm đoàn kết, cùng nhau chia sẻ cảm xúc, giúp các em hiểu thêm về  những phong tục lễ tết. Và đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung Thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đối với các em học sinh. Liên đội đã tổ chức thi trưng bày mâm ngũ quả giữa các lớp, các lớp đã rất tích cực tham gia vào hoạt động này. Đặc biệt các em học sinh lớp 2B rất tích cực và phấn khởi. Lớp 2B đã đạt giải Ba trong hội thi trưng bày mâm ngũ quả.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Nguyễn Thị Hạnh
Năm 2022 : 78.965